Khóa học tiếng Anh Canada

Khóa học tiếng Anh tại Canada là sự đầu tư thông minh cho tương lai. Canada là quốc gia với diện tích lớn thứ 2 thế giới, và 2 ngôn ngữ chính được sử dụng đó là tiếng Anh và tiếng Pháp. Người Canada đã luôn nổi tiếng nhờ vào lòng mến khách và lịch thiệp của mình, do đó, việc học tập tại tiếng Anh sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết.
Du hoc canada - Khóa học tiếng anh Canada
Du hoc canada - Khóa học tiếng anh Canada
Du học Canada - Sinh viên sẽ tận dụng hết thời gian tại Canada và luyện tập kiến thức trên lớp thông qua các hoạt động ngoài trời của khóa học. Phong cảnh thiên nhiên tại đây mang nét hùng vĩ với nhiều thác nước cao, những khu rừng lớn và những bờ hồ với làn nước trong vắt. Một khi đã đặt chân đến Canada, sinh viên không thể bỏ qua thác Niagara, công viên Algonquin Provincial Park, hồ Ontario và ngọn núi Blue Moutain.

Tiếng Anh là tiếng phổ biến nhất trên thế giới, tại Canada thì cũng không ngoại lệ, học sinh quốc tế đến Canada có thể theo học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai trong chương trình khóa. Sức hút của nhiều sinh viên quốc tế chọn học tiếng Anh ở Canada là vì nơi đây có nhiều trường đào tạo tiếng Anh xuất sắc và dễ dàng học do giọng Canada trung hòa, dễ nghe. Học sinh có thể lựa chọn học tại các trung tâm ngoại ngữ nằm trong các trường trung học, cao đẳng hoặc đại học.

Bên cạnh đó anh ngữ luôn là hành trang trên con đường thăng tiến, vì vậy để học đúng phương pháp, chọn môi trường học phù hợp thật không dễ dàng, điều này luôn được cân nhắc của các du học sinh du học Canada.

Học tiếng Anh tại Canada nên chọn trường nào

Trường Tamwood English Language Centres

Trường Tamwood được thành lập vào năm 1992, và đón chào những sinh viên đầu tiên vào năm 1993. Trường đã công bố 20 chương trình Anh ngữ dành cho người lớn ở Canada trên 3 địa điểm: Vancouver, Toronto và Whistler – những thành phố nổi tiếng nhất ở Canada… Đến nay, đã có tới 30.000 người tham gia vào chương trình học của trường.

Chương trình đào tạo:
 • Tiếng Anh Tổng quát: Chương trình toàn thời gian, chương trình bán chuyên sâu và chương trình chuyên sâu.
 • Tiếng Anh kinh doanh, tiếng Anh dành cho luật sư.
 • Tiếng Anh luyện thi – Exam preparation.
 • Tiếng Anh hệ vừa học vừa làm – English + Work experience.
 • Một số chương trình đặc biệt khác :chương trình học đường, kinh doanh quốc tế…
Học viện ILAC tại Canada

Học viện ngôn ngữ quốc tế Canada (The International Language Academy of Canada, gọi tắt là ILAC) tại Toronto là một trong những trung tâm Anh ngữ lớn nhất Canada. Từ năm 1997, trung tâm đã đón tiếp sinh viên từ hơn 70 nước trên khắp thế giới đến đây học ngoại ngữ, đặc biệt là Anh ngữ, sau đó được giới thiệu vào học tập tại 55 trường Cao đẳng – Đại học Canada đã ký kết hợp tác với học viện.

Chương Trình Đào Tạo:
 • Anh ngữ & Pháp ngữ tổng quát & học thuật đáp ứng yêu cầu về ngoại ngữ chuyển tiếp vào các trường đối tác của ILSC.
 • Tiếng Anh ứng dụng vào các lĩnh vực: Kinh doanh, Thương mại quốс tế, Marketing, Du lịch khách sạn, Truyền thông, Kỹ thuật, Thể thao, Sư phạm …
 • Các khóa học & luyện thi lấy chứng chỉ quốc tế (TOEFL IELTS, TOEIC, Cambridge …).
 • Trường khai giảng thường xuyên: Mỗi tháng
Trường The English School of Canada

Du học Canada Trường The English School of Canada (ESC) tọa lạc tại trung tâm thành phố Toronto – thành phố lớn nhất Canada, là thủ phủ của tỉnh bang Ontario – đây cũng là một thành phố đa văn hóa, sắc tộc, nghệ thuật và cũng được xem như một trong những thành phố an toàn nhất Bắc Mỹ, là niềm kiêu hãnh của người dân Ontario nói riêng và người dân Canada nói chung.

Chương trình học:
 • Chương trình Tiếng Anh tổng quát.
 • Tiếng Anh chuyên sâu.
 • Chương trình vừa học vừa làm.
 • Chương trình chuyển tiếp đại học.
 • Chương trình chuẩn bị cho các kỳ thi.
 • Chương trình học hè/đông cho các học sinh cuối cấp.
Trường Anh Ngữ Omnicom

Trường Anh ngữ Omnicom được thành lập từ năm 1974 với hai chi nhánh tại Toronto và Calgary. Tọa lạc tại trung tâm North York, từ trường các bạn có thể dễ dàng bách bộ đến Thư viện Trung ương North York, các nhà hàng, trung tâm mua sắm lớn, bệnh viện, các khu vui chơi, các cơ sở giáo dục, trạm xe điện ngầm và một trong những nhà hát lớn hàng đầu của thành phố.

Chương trình đào tạo:
 • Tiếng Anh thương mại.
 • Tiếng Anh hè.
 • Luyện thi IELTS, TOEFL, GMAT, GRE.
 • Chương trình Dự bị đại học chuyển tiếp lên các trường đại học nổi tiếng ở Canada như: Laurentina University, Algoma University, Duham College, Wilfrid Laurier University, University of Winnipeg, Sheridan College, Canadore College, Lambton College…

Hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học gần 20 năm. HanhDungEDU đi đầu về các dịch vụ tuyển sinh quốc tế. Các bạn học sinh, sinh viên khi đến với Công ty chuyên tư vấn du học HanhDungEDU đều được đội ngũ tư vấn viên là các chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn du học Canada cung cấp những thông tin hữu ích từ lúc đăng kí visa, sắp xếp nhà ở, đặt vé máy bay đến các dịch vụ cá nhân dịch vụ khác một cách chính xác và thường xuyên nhất.

Mọi thông tin liên hệ tư vấn du học Canada HanhDungEDU

VĂN PHÒNG TƯ VẤN DU HỌC HANHDUNGEDU

Địa chỉ: 83 Trường Sơn, P.2, Q.Tân Bình, Tp.HCM
Tel: (+84-8) 3848 5500 – Fax: (+84-8) 3848 7274
Website: hanhdung.edu.vn
Facebook: FB/tuvanduhochanhdungedu

1
Bạn cần hỗ trợ?
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây