Công ty tư vấn du học Mỹ uy tín ở đâu ?

Du học Mỹ chắc hẳn không còn là khái niệm xa lạ với nhiều người, đặc biệt là những bạn học sinh sinh viên và các bậc phụ huynh có định hướng phát triển sự nghiệp học tập tại những quốc gia với nền giáo dục tiên tiến, hiện đại trên thế giới.
Công ty tư vấn du học Mỹ uy tín ở đâu ?

Công ty tư vấn du học Mỹ uy tín ở đâu ?

Với nhu cầu du học ngày càng tăng cao, trên thị trường xuất hiện ồ ạt rất nhiều các công ty tư vấn du học. Không thể phủ nhận sự hữu ích của các công ty này đối với nền giáo dục Việt Nam, tuy nhiên, “lắm thầy nhiều ma” vẫn có nhiều công ty lợi dụng sự thiếu hiểu biết của khách hàng để trục lợi. Chính vì vậy, hiểu rõ hơn về hoạt động của một công ty tư vấn du học này cũng là cách giúp các bạn học sinh sinh viên tự bảo vệ mình.

Nhận diện công ty tư vấn du học Mỹ uy tín

Để có thể giúp các bạn nhận diện được trung tâm, công ty tư vấn du học Mỹ uy tín tại TPHCM thì các chuyên gia đầu ngành chúng tôi chia sẻ đến bạn những bí quyết sau:

–  Công ty tư vấn du học Mỹ uy tín sẽ có thời gian hoạt động từ mười năm trở lên, có đội ngũ tư vấn viên có trình độ cao, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực du học.

–  Bạn nên chọn những địa chỉ được cấp phép hoạt động đầy đủ và có văn phòng tại những địa điểm rõ ràng, ổn định. Sở dĩ như thế là vì có rất nhiều công ty tư vấn du học Mỹ đã tuyên bố phá sản sau khi đưa học sinh du học đợt đầu tiên.

–  Phụ huynh và các bạn học sinh nên tránh những trung tâm tư vấn “dởm”, không xoáy vào việc tư vấn khả năng học tập, tài chính mà chỉ tập trung hứa hẹn thành công.

–  Các công ty tư vấn du học ở Mỹ uy tín thường có sự liên kết chặt chẽ với những trường đối tác, tổ chức các buổi hội thảo thường xuyên nhằm giúp phụ huynh và các bạn học sinh có thể trao đổi thông tin trực tiếp với đại diện tuyển sinh từ các trường trung học, cao đẳng, đại học và sau đại học ở Mỹ.

–  Công ty tư vấn du học Mỹ uy tín thường công khai rất rõ ràng các khoản phí mà học sinh cần chi trả và thông báo cụ thể thời hạn từng chương trình ưu đãi nếu có.

*/ Lưu ý Những điều trên đây thì các phụ huynh và các bạn học sinh sẽ có thể tìm chọn ra được công ty tư vấn du học Mỹ nào là uy tín tại TP.HCM một cách dễ dàng nhất.

HanhDungEDU – Công ty tư vấn du học Mỹ uy tín nhất tại TP.HCM

TP.HCM có thể được cho là một trong những trung tâm kinh tế bậc nhất ở Việt Nam, hội tụ đầy đủ tất cả các ngành nghề từ sản xuất, dịch vụ, vui chơi, giải trí cho đến giáo dục.

Và các công ty tư vấn du học Mỹ cũng không ngoại lệ, bạn chỉ cần lick chuột trên thanh công cụ tìm kiếm Google là có thể tìm thấy hơn 1.660.000 kết quả trong vòng 0.49 giây theo từ khoá “Công ty tư vấn du học Mỹ ở TPHCM”.

Tuy nhiên, trong thời buổi “vàng thau lẫn lộn” như hiện nay thì việc tìm ra công ty tư vấn du học Mỹ nào uy tín ở TPHCM là điều rất khó với các bậc phụ huynh cũng như các bạn học sinh, sinh viên đang ấp ủ mong muốn học tập ở nước ngoài.

Thông thường, những Công ty tư vấn du học Mỹ uy tín ở TpHCM sẽ là nơi cung cấp cho bạn tất cả các thông tin về du học một cách chính xác nhất. Những công ty tư vấn du học Mỹ uy tín ở TpHCM có vai trò như một người bạn đồng hành khi luôn sát cánh cùng bạn giúp đưa ra những lời tư vấn, giải đáp một cách chân thành, nhanh chóng và chuẩn xác hết mức có thể.

Các công ty tư vấn du học Mỹ ở TPHCM tràn ngập nhiều vô số kể nên các chuyên gia đầu ngành khuyến cáo các bạn tin chọn, trao gửi trọn niềm tin của mình vào những địa chỉ uy tín như HanhDungEDU.

Những lí do HanhDungEDU là công ty tư vấn du học Mỹ uy tín nhất tại TPHCM:

HanhDungEDU là công ty tư vấn du học thành lập hoạt động gần 20 năm, đi đầu về các dịch vụ tuyển sinh quốc tế, nhất là tư vấn du học Mỹ.

HanhDungEDU hiện đang sở hữu và điều hành một mạng lưới các trung tâm kiểm tra trình độ anh văn ở nhiều quốc gia trên thế giới. Đồng thời, công ty còn tổ chức hỗ trợ thí sinh qua các hoạt động như hội thảo về các kĩ năng nói, viết Tiếng Anh và chương trình ôn tập trực tuyến dành riêng cho các bạn học sinh, sinh viên ở khu vực miền Nam.

Dịch vụ tư vấn du học Mỹ tại HanhDungEDU – Công ty tư vấn du học Mỹ uy tín ở TPHCM còn hỗ trợ các bạn học sinh, sinh viên trong việc tìm ra được ngành học phù hợp với trình độ và khả năng tài chính của mình, hướng dẫn tận tình mọi thủ tục trước khi khởi hành.

Các bạn học sinh, sinh viên khi đến với Công ty chuyên tư vấn du học Mỹ HanhDungEDU đều được đội ngũ tư vấn viên là các chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn du học cung cấp những thông tin hữu ích từ lúc đăng kí visa, sắp xếp nhà ở, đặt vé máy bay đến các dịch vụ cá nhân dịch vụ khác một cách chính xác và thường xuyên nhất.

HanhDungEDU chúng tôi luôn tự tin là địa chỉ hỗ trợ tư vấn du học Mỹ uy tín nhất tại TPHCM, giúp mỗi bạn học sinh đều có thể đạt được ước mơ, hoài bão riêng của mình một cách tận tình nhất.

HanhDungEDU luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hết mình trên con đường du học đầy những chông gai này !

Mọi thông tin liên hệ tư vấn du học HanhDungEDU 

VĂN PHÒNG TƯ VẤN DU HỌC HANHDUNGEDU

Địa chỉ: 83 Trường Sơn, P.2, Q.Tân Bình, Tp.HCM
Tel: (+84-8) 3848 5500 – Fax: (+84-8) 3848 7274
Website: hanhdung.edu.vn
Facebook: FB/tuvanduhochanhdungedu

1
Bạn cần hỗ trợ?
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây