Nước Anh là một trong những nước có tiêu chuẩn học tập tốt nhất thế giới vì có các khóa học đa dạng và linh động tại các trường học được xếp hạng tốt nhất thế giới.

Thủ tục xin visa Anh

Các khóa học thuộc hệ thống giáo dục Anh ngắn và chuyên sâu hơn các khóa học của các nước khác, vì vậy bạn sẽ tốt nghiệp sớm hơn. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và học phí cũng như chi phí sinh hoạt.

Thủ tục xin Visa Anh tuy không khó như các nước khác như Visa Canada, Úc hay Mỹ nhưng tất nhiên bạn cũng phải đáp ứng các yêu cầu về công việc, tài chính, ràng buộc tại Việt Nam. Vương quốc Anh là một nước phát triển nên việc từng đi du lịch một hay nhiều nước trên thế giới là một điều không thể thiếu để nâng cao tỉ lệ đậu cho hồ sơ xin visa Anh của mình.

HanhDungEDU sẽ cung cấp thêm một số thông tin cần thiết để giúp bạn có được sự chuẩn bị tốt nhất khi xin visa du học Anh.

  • Nếu bạn dự định du học ở Vương quốc Anh thì IELTS chính là kỳ thi mà bạn cần. Ngoài IELTS Tổng quát (General Training)và IELTS Học thuật (Academic) mà mọi người đã biết, sẽ có thêm một loại hình nữa là IELTS Kỹ Năng Sống (Life Skills).
  • Loại visa phổ biến nhất dành cho sinh viên quốc tế đến Anh là visa Tier 4.

Dưới đây là các giấy tờ, hồ sơ bạn cần chuẩn bị để xin visa du học Anh:

+ Bản khai thị thực trên mạng đã được điền hoàn chỉnh

+ Hộ chiếu có giá trị, có ít nhất hai trang trống để dán thị thực và toàn bộ hộ chiếu cũ (nếu có)

+ Kết quả học tập mới nhất và các bằng cấp bạn có (Bằng tốt nghiệp đại học, bảng điểm đại học, bằng tốt nghiệp phổ thông trung học, học bạ, IELTS, ….)

+ Thư chấp nhận (Visa Letter) của một trường thuộc hệ thống giáo dục Anh quốc hoặc thư chấp nhận học trực tuyến (Confirmation of Acceptance for Study, gọi tắt là CAS) đối với General Student.

+ Bằng chứng về tiền gửi ngân hàng (được gửi ít nhất 28 ngày liên tục kề từ ngày nộp hồ sơ)

+ Bằng chứng về việc làm, tài sản khác và các giấy tờ về nguồn gốc của tài chính

+ Giấy chứng nhận sức khỏe (cấp không quá 3 tháng)

BẠN CÓ THỂ LIÊN HỆ VỚI CÔNG TY HANHDUNGEDU ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN KỸ HƠN.

VĂN PHÒNG TƯ VẤN DU HỌC HANHDUNGEDU

Địa chỉ: 83 Trường Sơn, P.2, Q.Tân Bình, Tp.HCM
Tel: (+84-8) 3848 5500 – Fax: (+84-8) 3848 7274
Website: hanhdung.edu.vn
Facebook: FB/tuvanduhochanhdungedu

1
Bạn cần hỗ trợ?
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây