Cao đẳng Canada

Các trường Cao đẳng Canada đào tạo đa ngành và chuyên sâu vào từng mảng công việc cụ thể như Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Môi trường, Khách sạn và du lịch, Y tế, Nghệ thuật ứng dụng, Dịch vụ xã hội,…
Cao đẳng Canada
Cao đẳng Canada

Du học Cao đẳng tại Canada

Khoảng 80% du học sinh quốc tế sau khi tốt nghiệp phổ thông chọn học các chương trình Cao đẳng, chuyển tiếp Đại học từ các học viện, Cao đẳng tại Canada thay vì nộp đơn vào học Đại học vì những lý do như: Chính phủ Canada có những chính sách thu hút nhân lực tay nghề cao cho các ngành sản xuất, kinh tế và dịch vụ. Cụ thể, du học sinh được làm thêm 20 giờ trong tuần không cần giấy phép làm việc, làm việc toàn thời gian sau khi tốt nghiệp 1-3 năm và cơ hội nhập cư Canada sau khi đi làm từ 6 tháng đến một năm. Học phí Cao đẳng thường chỉ từ một phần hai đến hai phần ba so với Đại học. Điều kiện nhập học đơn giản và thời gian học tập ngắn…

Canada đầu tư cao cho hệ thống giáo dục theo bình quân đầu người cao hơn bất kỳ quốc gia nào khác trong khối G8. Bằng cấp du học Cannada do các trường Đại học Canada cấp được công nhận trên thế giới. Du học Cannada du học sinh dễ dàng tiếp tục chương trình sau Đại học tại các Đại học nổi tiếng trên thế giới, hoặc tìm được việc làm trong Công ty lớn tại các quốc gia phát triển khác hay ngay tại Cannada.

Không giống như Cao đẳng ở Việt Nam chỉ chú trọng đào tạo chương trình Cao đẳng, Cao đẳng Canada được coi là một trường Đại học nhỏ đào tạo nhiều bậc học khác nhau.

Tại trường Đại học, sinh viên du học Canada chỉ có một lựa chọn là học xuyên suốt chương trình Đại học (4 năm) hoặc Thạc sĩ (2 năm) trong khi tại Cao đẳng, nhờ sự linh động trong các khóa học, sinh viên sẽ có nhiều hướng học tập khác nhau. Sinh viên có thể lựa chọn chỉ học Cao đẳng và thực tập tại trường hoặc chuyển tiếp lên 2 năm cuối đại học

Các trường Cao đẳng Canada đào tạo đa ngành và chuyên sâu vào từng mảng công việc cụ thể như Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Môi trường, Khách sạn và du lịch, Y tế, Nghệ thuật ứng dụng, Dịch vụ xã hội,… nhằm đáp ứng được nhu cầu của các đối tượng sinh viên khác nhau, đặc biệt là các sinh viên đã có định hướng nghề nghiệp rõ ràng.

Đặc biệt tại Canada tỷ lệ sinh viên Cao đẳng tìm được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp lên đến 80% – 90%, cao hơn so với sinh viên tốt nghiệp Đại học. Du học Canada bậc Cao đẳng tại Canada tập trung vào thực tiễn và ứng dụng cao trong khi bậc Đại học lại tập trung vào nghiên cứu học thuật.

Điều kiện nhập học và các trường Cao đẳng nổi bật vui lòng liên hệ công ty du học Cannada HanhDungEDU để được tư vấn miễn phí: 

VĂN PHÒNG TƯ VẤN DU HỌC HANHDUNGEDU

  • Địa chỉ: 83 Trường Sơn, P.2, Q.Tân Bình, Tp.HCM
  • Tel: (+84-8) 3848 5500 – Fax: (+84-8) 3848 7274
  • Website: hanhdung.edu.vn
  • Facebook: FB/tuvanduhochanhdungedu
1
Bạn cần hỗ trợ?
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây