Khóa học tiếng anh

Học tiếng anh không chỉ trên lớp mà còn ở cuộc sống. Nếu ở Việt Nam chúng ta chỉ có học tiếng Anh trong các trung tâm, trường học thì tại Úc ta có thể trau dồi ngoại ngữ mọi lúc mọi nơi.
Khóa học tiếng anh
Môi trường ngôn ngữ đa dạng phong phú:

– Ngôn ngữ thông dụng tại Úc là tiếng Anh cho nên không quá khó khăn cho các bạn sinh viên vì trong khoảng một thời gian các bạn sống học tập tại đây chắc chắn khả năng giao tiếp của các bạn sẽ tiến bộ rõ rệt.
– Úc là điểm dừng chân của nhiều sinh viên quốc tế đây quả là một điều tuyệt vời vì bạn vừa kết giao được bạn bè vừa biết được nhiều nền văn hóa của các nước trên thế giới mà lại có thể tăng khả năng thích ứng tiếng anh của nhiều nước trên thế giới.

Phương pháp dạy tiếng anh hiệu quả:

Học tiếng anh không chỉ trên lớp mà còn ở cuộc sống. Nếu ở Việt Nam chúng ta chỉ có học tiếng Anh trong các trung tâm, trường học thì tại Úc ta có thể trau dồi ngoại ngữ mọi lúc mọi nơi.

Thầy cô giảng dạy nhiệt tình:

Tất cả các chương trình Tiếng Anh tại Úc đều được các thầy cô giáo có kiến thức chuyên môn giỏi, phương pháp truyền đạt dễ hiểu và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy sẽ trực tiếp đứng lớp, truyền đạt kiến thức cho học sinh.

Cơ sở vật chất hiện đại: Nếu như bạn học khóa tiếng Anh tại Úc bạn sẽ được sử dụng chung cơ sở vật chất và các dịch vụ mà chỉ sinh viên đăng ký học đại học mới được dùng chẳng hạn như thư viện, dịch vụ y tế…..

Đăng ký chương trình học cao hơn: Sau khi bạn hoàn thành xong khóa học cơ bản bạn có thể đăng ký học thẳng toàn bộ chương trình học thuật.

Luôn có khóa học đáp ứng đúng trình độ của bạn: Cho dù trình độ tiếng Anh của bạn ra sao thì vẫn có lớp học với chương trình đáp ứng đúng các nhu cầu của bạn.

Các chương trình đào tạo tiếng Anh phổ biến, đa dạng:

Có 5 chương trình đào tạo tiếng anh bạn có thể cân nhắc và lựa chọn.
– Tiếng anh tổng quát
– Anh ngữ học thuật
– Luyện thi
– Tiếng Anh để giảng dạy
– Du lịch kết hợp với học tập

Chứng chỉ tiếng Anh:

– Bậc đại học với chứng chỉ IELTS 5.5-6.5 tùy theo chương trình học. Đối với thạc sĩ và tiến sĩ sẽ có yêu cầu cao hơn.
– Các trường thuộc nhóm xét visa bậc 1 và 2 không cần chứng chỉ IELTS trước khi xin visa, chỉ cần làm bài test để kiểm tra trình độ và được phép sang Úc học tiếng anh trước khi nhập học khóa chính. Điều kiện du học Úc học tiếng Anh.
– Còn với nhóm xét visa bậc 3 (đi học nghề) cần phải có chứng chỉ IELTS tối thiểu là 4.5 trước khi xin Visa.
Học sinh THPT không cần có chứng chỉ IELTS từ Việt Nam, khi sang Úc học, nhà trường sẽ có chương trình dạy tiếng Anh tùy theo trình độ. Đặc biệt với các trường THPT công lập, học phí khóa tiếng Anh được hoàn toàn miễn phí.

Điều kiện xin visa:

Trước đây việc xin visa rất khó khăn bạn cần phải chứng minh tài chính, có chứng chỉ tiếng anh…Tuy nhiên hiện nay việc xét visa Úc trở nên khá dễ dàng mở ra nhiều cơ hội cho các bạn sinh viên của chúng ta:

Visa bậc 1: Khi đăng ký các khóa học đại học, thạc sỹ, tiến sỹ tại các trường trong danh sách xét visa bậc 1, sinh viên không cần phải chứng minh nguồn gốc tài chính, chỉ cần sổ tiết kiệm, không cần chứng chỉ tiếng Anh, không phỏng vấn xin visa.

Visa bậc 2: Áp dụng với các trường đại học, học viện… không thuộc danh sách các trường đã nêu, chương trình học trung học phổ thông và một số khóa ngắn hạn. Visa bậc 2 yêu cầu phải chứng minh nguồn gốc tài chính của người bảo lãnh.

Visa bậc 3: Chủ yếu áp dụng với các khóa cao đẳng, các khóa học nghề… Với bậc xét này, ngoài việc phải chứng minh nguồn gốc tài chính, sinh viên còn phải có chứng chỉ Ielts tối thiểu 4.5 khi xin visa.

Tư vấn du học Úc Quý khách vui lòng liên hệ:

VĂN PHÒNG TƯ VẤN DU HỌC HANHDUNGEDU

  • Địa chỉ: 83 Trường Sơn, P.2, Q.Tân Bình, Tp.HCM
  • Tel: (+84-8) 3848 5500 – Fax: (+84-8) 3848 7274
  • Website: hanhdung.edu.vn
  • Facebook: FB/tuvanduhochanhdungedu

 
1
Bạn cần hỗ trợ?
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây