Cao đẳng Úc

Chương trình du học cao đẳng Úc được HanhDungEDU giới thiệu là sự lựa chọn tốt nhất cho học sinh muốn theo học bậc học đại học tại Úc với chi phí thấp nhất.
Cao đẳng úc
Cao đẳng úc

Gần đây nhất, du học Úc Cao Đẳng nghề đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều học sinh Việt Nam bởi đây như là một lựa chọn tốt cho các bạn muốn đi du học với chi phí rẻ, mức học phí du học chỉ bằng một nửa so với học đại học, học xong có kiến thức trong một ngành nghề cụ thể, tập trung vào 1 kỹ năng làm việc cụ thể từ đó nâng cao cơ hội định cư Úc.

Sau khi du học cao đẳng nghề Úc, sinh viên có thể đi làm ngay, hoặc học lên cử nhân. Các chương trình đào tạo nghề thường mang tính thiết thực hơn, thực hành nhiều hơn so với học ở đại học và thời gian học ngắn hơn, do đó dễ xin việc làm.

Theo thống kê của chính phủ Úc, hơn 50% sinh viên quốc tế xin được việc làm chính thức tại Úc ngay sau khi tốt nghiệp và tới 77,3% sau 6 tháng. Mức lương trung bình của sinh viên tốt nghiệp chứng chỉ nghề I, II là $46.000 – $48.000/ năm, chứng chỉ III, IV là $51.000 – $64.000/ năm, cao đẳng là $64.000/ năm.

Đặc biệt, hơn 90% sinh viên xin được việc làm bán thời gian đúng với ngành nghề đang theo học. Mức lương làm thêm phụ thuộc theo vùng, trung bình dao động từ $12 – $25/ giờ.

Ngay sau khi tốt nghiệp chương trình nghề, sinh viên quốc tế có thể xin visa tạm trú subclass 485 diện Graduate Work để ở lại Úc 18 tháng. Nếu lựa chọn học tiếp lên đại học với thời gian 2 năm trở lên, sinh viên có thể xin visa tạm trú subclass 485 diện Post-study Work để ở lại Úc 2 năm.

Du học Úc bậc cao đẳng, cao đẳng nghề đang như một lựa chọn tốt cho các bạn muốn đi du học vì chi phí rẻ với mức học phí du học chỉ bằng một nửa so với học đại học, học xong có kiến thức trong một ngành nghề cụ thể, tập trung vào 1 kỹ năng làm việc cụ thể từ đó nâng cao cơ hội định cư Úc.

Study Group và Student Management Group là các tập đoàn giáo dục uy tín hàng đầu trên toàn thế giới đã lựa chọn một số trường cao đẳng cộng đồng có chất lượng giảng dạy cao, cơ sở vật chất hiện đại, chương trình học đa dạng, hoạt động ngoại khóa phong phú và cơ hội chuyển tiếp vào hầu hết các trường đại học được công nhận tại Úc.

Vừa qua, Chính phủ Úc đã chính thức công bố danh sách những trường Cao Đẳng đạt tiêu chuẩn SVP (Streamlined Visa Processing – Visa ưu tiên). Cụ thể, những khóa học Advanced Diploma của các trường Cao Đẳng này đã được điểm tên cụ thể, giúp các bạn sinh viên – học sinh chọn lựa một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Điều kiện du học cao đẳng nghề Úc

Học sinh hết lớp 11 hoặc 12, học lực trung bình khá trở lên, tiếng Anh tương đương 46 PTE A hoặc  5.5 IELTS
Hồ sơ xin học. Gồm bằng và bảng điểm cấp 3, hoặc học bạ lớp 10, 11 nếu mới học hết lớp 11+ chứng chỉ tiếng Anh nếu đã có+ hộ chiếu còn hạn đủ thời gian học tại Úc.

Mọi chi tiết liên hệ công ty tư vấn du học HanhDungEDU để được tư vấn miễn phí: 

VĂN PHÒNG TƯ VẤN DU HỌC HANHDUNGEDU

  • Địa chỉ: 83 Trường Sơn, P.2, Q.Tân Bình, Tp.HCM
  • Tel: (+84-8) 3848 5500 – Fax: (+84-8) 3848 7274
  • Website: hanhdung.edu.vn
  • Facebook: FB/tuvanduhochanhdungedu
1
Bạn cần hỗ trợ?
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây