Khóa học tiếng Anh

Học tiếng Anh tại Mỹ là lựa chọn hoàn hảo nếu sự lan tỏa văn hóa Mỹ gây cho bạn sự tò mò. Phim ảnh, âm nhạc và văn hóa Mỹ rất dễ thấy trên toàn thế giới. Nếu bạn muốn hiểu nội dung tất cả các bài hát và các bộ phim mà không cần phiên dịch, nước Mỹ chắc chắn là nơi bạn nên đến.
Khóa học tiếng Anh - Du học Mỹ
Khóa học tiếng Anh - Du học Mỹ

Bạn có tự hỏi tại sao không du học tiếng Anh tại Mỹ ? Theo tôi là nên, bạn sẽ tiến bộ nhanh hơn rất nhiều so với tự học tại nhà với những trải nghiệm khó quên. Bạn có thể học tiếng Anh ngay tại một trong các trường của chúng tôi tại Mỹ hoặc đăng ký một chương trình dài hơn để chuẩn bị theo học tại đại học Mỹ. Hãy dành ít phút tham khảo các chương trình du học tiếng Anh tại Mỹ của chúng tôi.

Có ba loại chương trình tiếng Anh chính tại Mỹ:

Chương trình tiếng Anh toàn thời gian (IEP): 20 đến 30 giờ học tiếng Anh mỗi tuần

Chương trình tiếng Anh bán thời gian: Sinh viên vừa theo học các khóa học thuật đại học vừa theo học các khóa học tiếng Anh bán bán thơi gian (ESL) tại trường.

Các chương trình tiếng Anh chuyên ngành: Bao gồm các khóa học bằng tiếng Anh kinh doanh hoặc chuyên ngành trong các lĩnh vực pháp luật, kỹ thuật

Để hội đủ điều kiện xin cấp thị thực sinh viên quốc tế  theo học một chương trình tiếng Anh tại Mỹ, bạn phải đảm bảo trường đó được ủy quyền bởi Cục Nhập cư và Công dân Mỹ (USCIS). Tất cả các trường được ủy quyền sẽ cung cấp cho sinh viên mẫu đơn I-20 thích hợp để xin thị thực cho sinh viên F-1.

Du học Mỹ - Qui trình tuyển sinh các khóa học tiếng Anh: Mỗi trường sẽ có những yêu cầu tuyển sinh và có hạn cuối để nộp đơn. Bạn nên kiểm tra thông tin này với trường bạn nếu bạn quan tâm theo học. 

Chọn trường học

Khi bạn quyết định học tiếng Anh tại Hoa Kỳ với chúng tôi, sự lựa chọn khó khăn nhất của bạn vẫn còn ở phía trước. Với rất nhiều trường học nằm rải rác trên khắp đất nước, bạn có rất nhiều lựa chọn trường học. Những người yêu thích văn hóa nên tới thành phố New York hay Chicago, trong khi nếu thích ánh mặt trời ban ngày, bạn sẽ phải cân nhắc quyết định giữa các trường ở Honolulu, Florida và California. Nếu bạn yêu thích hoạt động các ngoài trời, Seattle là nơi hoàn hảo dành cho bạn. Cho dù bạn một bãi biển đầy nắng hay một trung tâm đô thị, bạn có thể yên tâm rằng bạn sẽ được học trong một trường học hiện đại cùng các sinh viên đầy quyết tâm đến từ khắp nơi trên thế giới. Hãy học tiếng Anh ở Mỹ và tìm hiểu tại sao đất nước này lại hấp dẫn sinh viên đến vậy.

Học tiếng Anh tại Mỹ là lựa chọn hoàn hảo nếu sự lan tỏa văn hóa Mỹ gây cho bạn sự tò mò. Phim ảnh, âm nhạc và văn hóa Mỹ rất dễ thấy trên toàn thế giới. Nếu bạn muốn hiểu nội dung tất cả các bài hát và các bộ phim mà không cần phiên dịch, nước Mỹ chắc chắn là nơi bạn nên đến. Đất nước rộng lớn này không giống bất cứ nơi nào, trải dài từ New York tới Hawaii, Alaska tới Florida. Học tiếng Anh ở Mỹ, bạn sẽ có được những trải nghiệm đáng nhớ, bất kể trường nào mà bạn lựa chọn theo học.

Du học HanhDungEDU có nhiều chương trình du học tiếng Anh tại Mỹ phù hợp với mọi lứa tuổi từ trung học cơ sở đến đại học.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ với chúng tôi: 

VĂN PHÒNG TƯ VẤN DU HỌC HANHDUNGEDU

  • Địa chỉ: 83 Trường Sơn, P.2, Q.Tân Bình, Tp.HCM
  • Tel: (+84-8) 3848 5500 – Fax: (+84-8) 3848 7274
  • Website: hanhdungedu.vn
  • Facebook: FB/tuvanduhochanhdungedu
1
Bạn cần hỗ trợ?
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây