Thạc sĩ Anh

Có rất nhiều lý do tại sao bạn nên chọn chương trình du học Thạc sĩ tại Anh quốc. Trước hết, hầu hết các chương trình Thạc sĩ và Thạc sĩ quản trị kinh doanh ở Vương quốc Anh chỉ kéo dài một năm so với hai năm ở hầu hết các quốc gia khác như Mĩ và Úc.
Thạc sĩ Anh

Việc lựa chọn du học Thạc sĩ tại Vương quốc Anh có nghĩa là bạn chỉ phải trả học phí cho một năm mà thôi và bạn sẽ bắt đầu hoặc quay trở lại làm việc sớm hơn.

Du học Thạc sĩ tại Vương quốc Anh trang bị cho bạn những kinh nghiệm mà bạn không thể tìm được ở đâu khác: Bạn sẽ học cách tư  duy cho bản thân mình và tự đưa ra quyết định. Đó không chỉ là các bài giảng và các buổi thực hành mà bạn tham dự: Bạn còn có cơ hội tiếp cận với thư viện của trường, nguồn tư liệu nghiên cứu phong phú, các trang thiết bị vi tính hiện đại, các phòng thí nghiệm khoa học và xưởng thực hành được trang bị tân tiến; Các trang thiết bị thể thao, phòng nhạc và sân khấu và trường quay tuyệt vời, tất cả đều tăng thêm giá trị cho việc học của bạn. Và đó là chưa kể việc bạn tính đến giá trị của những kinh nghiệm có thể thu được khi học tập tại một môi trường hiện đại, tiến bộ và đa văn hóa của Vương quốc Anh.

Du học Thạc sĩ Anh được nhiều bạn quan tâm, nhưng kèm theo đó cũng là những băn khoăn về điều kiện đầu vào, thời gian và chi phí học Thạc sĩ tại Anh là bao nhiêu?

Điều kiện để du học Thạc sĩ Anh là:

Các trường Đại học ở Anh không yêu cầu phải thi đầu vào mà xét dựa trên hồ sơ của sinh viên để cấp thư mời học.

Để đăng ký học chương trình Thạc sĩ tại Anh, trước tiên là bạn phải có:

–  Bằng tốt nghiệp Đại học hoặc chứng chỉ/bằng cấp sau Đại học (Post gradute Diploma).

– Chứng chỉ tiếng Anh quốc tế

– Kinh nghiệm làm việc 2 – 3 năm (đối với khóa học MBA)

Phần lớn các trường yêu cầu điểm tiếng Anh cho khóa Thạc sĩ là IELTS 6.5. Tuy nhiên, cũng có trường hoặc khóa học yêu cầu cao hơn hoặc thấp hơn (IELTS 6.0/7.0)

Thời gian học Thạc sĩ tại Anh

Khóa học Thạc sĩ tại Anh thông thường là 1 năm (12 tháng) và khai giảng vào tháng 9. Hiện nay, nhiều trường có các khóa học khai giảng vào tháng 1, linh hoạt hơn để sinh viên có thể lựa chọn.

Nếu bạn muốn được tư vấn du học Anh chi tiết hơn liên hệ HanhDungEDU

VĂN PHÒNG TƯ VẤN DU HỌC HANHDUNGEDU

  • Địa chỉ: 83 Trường Sơn, P.2, Q.Tân Bình, Tp.HCM
  • Tel: (+84-8) 3848 5500 – Fax: (+84-8) 3848 7274
  • Website: hanhdung.edu.vn
  • Facebook: FB/tuvanduhochanhdungedu
1
Bạn cần hỗ trợ?
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây