Thủ tục xin visa Ba Lan

Khi bạn sở hữu một chiếc visa du lịch Ba Lan bạn không chỉ có thể nhập cảnh ở Ba Lan mà còn có thể nhập cảnh ở bất kỳ nước nào thuộc khối Schengen để thực hiện chuyến thăm quan này.
Du hoc Ba Lan 2018
Du hoc Ba Lan 2018

VISA DU LỊCH VÀ THĂM THÂN- HỒ SƠ YÊU CẦU – BA LAN

Điều đầu tiên Công ty du lịch Hạnh Dung muốn thông tin đến bạn là nếu bạn muốn đến Ba Lan du lịch, bạn phải xin một visa chung có tên gọi là Schengen visa. Ba Lan là một thành viên của hiệp định Schengen thoải thuận về việc tự do đi lại giữa các nước thành viên tham gia ký kết (hiện nay là 26 nước).

Khi bạn sở hữu một chiếc visa du lịch Ba Lan bạn không chỉ có thể nhập cảnh ở Ba Lan mà còn có thể nhập cảnh ở bất kỳ nước nào thuộc khối Schengen để thực hiện chuyến thăm quan này.

Tuy nhiên, hầu hết các quốc gia trong khối Schengen này, trong đó có Ba Lan không chấp nhận cấp visa du lịch tự do cho công dân Việt Nam mà để có thể được cấp visa này, công dân Việt Nam phải có giấy mời từ người bảo lãnh từ Ba Lan.

Xin visa du lịch Ba Lan – visa loại C

Phục vụ cho mục đích du lịch, thăm quan của bạn tại Ba Lan, bạn cần thực hiện xin visa du lịch Ba Lan với visa loại C. Visa loại C là loại visa được thống nhất chung trong toàn khối Schengen khi có người du lịch có quốc tịch ngoài Schengen muốn đến du lịch.

Nếu sở hữu một chiếc visa loại C này, bạn không những được phép nhập cảnh vào Ba Lan (điểm đến chính của bạn) mà còn có thể nhập cảnh vào các nước thành viên khối Schengen mà Ba Lan là một trong số đó; bạn có thể lưu trú tại đây nhiều nhất là 90 ngày trong vòng 6 tháng, tính từ lần nhập cảnh đầu tiên vào một nước trong các nước thuộc khối Schengen.

Những giấy tờ cần thiết trong hồ sơ visa du lịch Ba Lan

  1. Đơn xin thị thực theo mẫu của ĐSQ Ba Lan: Mẫu này bạn sẽ có được khi đăng ký online, cần ký tên (chúng tôi sẽ được hướng dẫn cụ thể các bước)
  2. Hộ chiếu: Còn thời hạn tối thiểu 06 tháng, có ít nhất 02 trang trắng (Nộp kèm hộ chiếu cũ nếu có)
  3. 02 ảnh 3,5×4,5cm(phông trắng, chụp không quá 03 tháng, thấy rõ mặt, không đeo kính râm, không bị che tai, mắt)
  4. Hộ khẩu: Photo tất cả các trang, gồm cả trang trắng (Có công chứng, nộp kèm bản dịch tiếng Anh và bản chính để đối chiếu)
  5. Chứng minh nhân dân: Photo 02 mặt, có công chứng.
  6. Tình trạng hôn nhân: Giấy chứng minh về tình trạng hôn nhân của bạn như giấy kết hôn, giấy li hôn, chứng minh tình trạng độc thân (Có dấu xác nhận của chính quyền địa phương)

Những giấy tờ chứng minh tài chính cá nhân

    * Sổ tiết kiệm cá nhân (sao y bản chính) Sao kê tài khoản ngân hàng song ngữ hoặc tiếng Anh 03 tháng gần nhất ( bản gốc)

   * Giấy tờ sở hữu nhà, đất (sao y bản chính) Giấy tờ sở hữu ô tô (sao y bản chính)

   * Chứng nhận sở hữu cổ phần, cổ phiếu …nếu có (sao y bản chính)

Những giấy tờ chứng minh công việc hiện tại:

* Nếu bạn là nhân viên một công ty nào đó: Cần cung cấp hợp đồng lao động, sao kê lương, bảo hiểm y tế (nếu có), giấy xin nghỉ phép.

* Nếu bạn là chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, sao kê thuế 03 tháng gầnnhất
* Nếu bạn là học sinh, sinh viên: Cần có giấy xác nhận đang học tại trường đó kèm theo giấy xin phép nghỉ học, học quyết định nghỉ hè, giấy tờ chứng minh tài chính của bố mẹ + Xác nhận chi trả của bố mẹ

* Nếu bạn đã nghỉ hưu: Cần cung cấp sổ hưu trí.

  1. Lịch trình chi tiết : Bạn cần lên một lịch trình chi tiết cho chuyến đi của mình bao gồm số ngày đi, đi đâu, thăm quan những gì, ở đâu cùng với ai? Một lịch trình càng chi tiết thì sẽ càng nâng cao tỉ lệ đậu của mình. Tuy không phải là một thủ tục bắt buộc nhưng bạn không nên bỏ qua thủ tục này.
  2. Giấy booking vé máy bay : Thủ tục này không bắt buộc, tuy nhiên bạn cần phải nộp kèm để tăng thêm độ tin cậy đối với nhân viên lãnh sự khi xét duyệt. Loại giấy này bạn có thể đặt vé máy bay của các đại lý và nhờ họ in ra, chỉ là giấy xác nhận chứ không nên xuất vé, tránh mất tiền oan khi không đậu VISA Ba Lan (Yêu cầu có đặt vé khứ hồi, trên giấy xác nhận có đầy đủ thông tin về chuyến bay, số ghế, thông tin hãng bay)
  3. Giấy booking khách sạn : Bạn cần phải có giấy xác nhận đặt phòng khách sạn ở những nơi bạn đến
  4. Bảo hiểm y tế du lịch

Visa thăm thân cung cấp thêm :

 *Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người mời và người được mời: Giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, đăng ký kết hôn, ảnh chụp…

Lưu ý: Những thông tin giấy tờ được cung cấp ở trên có thể thay đổi bởi yêu cầu của Lãnh Sự Quán vi vậy để biết chính xác cần phải làm gì mới có đủ giấy tờ làm hồ sơ xin visa Ba Lan vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số  08.38485500- 38487821

Bạn không cần quá lo lắng trước những quy định của cơ quan lãnh sự Ba Lan bởi nhân viên của Công ty Hạnh Dung sẽ lưu ý đến bạn. Đồng thời đội ngũ nhân viên xử lí hồ sơ chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn chuẩn bị hồ sơ đáp ứng đúng yêu cầu của cơ quan lãnh sự Ba Lan.

DỊCH VỤ VISA CHUYÊN NGHIỆP

VISA DU LỊCH, CÔNG TÁC

 VISA NGƯỜI NƯỚC NGOÀI NHẬP CẢNH VIỆT NAM

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ phòng Visa

CÔNG TY DU LỊCH HẠNH DUNG

83 Trường Sơn, P.2, Q. Tân Bình, TPHCM – Tel: 028.38485500- 38487821

www.hanhdungtourist.com.vn       www.hanhdungedu.vn

Thủ tục Visa

Thủ tục xin visa Hàn Quốc

Thủ tục xin visa Hàn Quốc

VISA CÔNG TÁC – DU LỊCH VÀ THĂM THÂN- HỒ SƠ YÊU CẦU – HÀN QUỐC

Thủ tục xin visa Nhật Bản

Thủ tục xin visa Nhật Bản

THĂM THÂN – HỒ SƠ YÊU CẦU – NHẬT BẢN

Thủ tục xin visa Anh

Thủ tục xin visa Anh

Nước Anh là một trong những nước có tiêu chuẩn học tập tốt nhất thế giới vì có các khóa học đa dạng...

Thủ tục xin visa Canada

Thủ tục xin visa Canada

Thực tế xin visa du học Canada không khó và bạn có thể tìm đến sự hỗ trợ của HanhDungEDU để giúp...

Thủ tục xin visa Úc

Thủ tục xin visa Úc

Úc được biết đến với những biệt danh như “đất nước may mắn”, “đất nước của sự trẻ trung, sôi nổi và...

Thủ tục xin visa Mỹ

Thủ tục xin visa Mỹ

Dịch vụ làm visa đi Mỹ của HanhDungEDU đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng, chính xác với chi phí dịch...

1
Bạn cần hỗ trợ?
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây