Giao lưu văn hóa

Chương trình giao lưu văn hóa một năm trung học tại Mỹ (AYP – Academic Year Program) là chương trình phổ biến và hấp dẫn nhất dành cho các học sinh quốc tế mơ ước được học một năm trung học tại Mỹ.
Du học Mỹ - Giao lưu văn hóa
Du học Mỹ - Giao lưu văn hóa

Giao lưu văn hóa tại Mỹ

Du học Mỹ - Chương trình giao lưu văn hóa một năm trung học tại Mỹ (AYP – Academic Year Program) là chương trình phổ biến và hấp dẫn nhất dành cho các học sinh quốc tế mơ ước được học một năm trung học tại Mỹ. Khi tham gia vào chương trình này, học sinh được học tập tại các trường trung học công lập cùng với các học sinh bản xứ, được sống và sinh hoạt cùng những gia đình bản xứ tình nguyện trong suốt một năm học. Ngoài ra, học sinh còn được tham gia vào nhiều hoạt động vui chơi mang tính chất văn hóa, giải trí, sinh hoạt tập thể, những câu lạc bộ thể thao, các hội nhóm để kết bạn, học hỏi và trao đổi thông tin với học sinh Mỹ và học sinh quốc tế đến từ các nước khác trên thế giới.

Điều kiện giao lưu văn hóa - Du học Mỹ:

  • Học sinh đang theo học lớp 9 – 11 tại Việt Nam (từ 15-18 tuổi)
  • Điểm trung bình học tập 3 năm gần nhất là 8,0 trở lên (học sinh có điểm trung bình từ 7,0 trở lên sẽ được xem xét theo từng trường hợp)
  • Trình độ tiếng Anh giỏi, đạt tối thiểu 45 điểm trên bài thi Slep
  • Mạnh mẽ, trưởng thành, độc lập, cởi mở, năng động và tự tin
  • Được chấp nhận bởi đại diện của tổ chức tại Việt Nam
1
Bạn cần hỗ trợ?
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây