Danh sách trường

Xem các trường hàng đầu tại các quốc gia hàng đầu.

Carnegie Mellon University - Australia

Carnegie Mellon University
Carnegie Mellon University
Carnegie Mellon là trường đại học quốc tế đầu tiên tại Australia. Học viện được thành lập khi trường Heinz và trung tâm công nghệ giải trí (ETC) bắt đầu hoạt động ở Adelaide năm 2006. Trường Heinz cấp 2 bằng thạc sỹ - thạc sỹ khoa học về chính sách công & quản lý, thạc sỹ khoa học về công nghệ thông tin. Trung tâm công nghệ giải trí của Carnegie Mellon cấp bằng thác sỹ về công nghệ giải trí.

Carnegie Mellon Úc được xây dựng năm 2006 với lượng sinh viên quốc tế theo học chiếm 87,5% đến từ 30 quốc gia khác nhau trên thế giới. CMU luôn mang đến cho học viên một chương trình học đẳng cấp quốc tế với trải nghiệm tại Úc. Phân hiệu đặt tại thành phố Adelaide – thủ phủ xinh đẹp và được đánh giá là thành phố đáng sống thứ 5 tại Nam Úc đảm bảo nội dung  chất lượng cao, có một không hai, mang lại cho học viên lợi thế cạnh tranh trên thị trường toàn cầu sau khi tốt nghiệp.

Đặc điểm thu hút sinh viên thế giới 

Cơ sở vật chất

Khi du học Úc tại CMU, tp Adelaide, bạn sẽ được tận hưởng môi trường sống dễ chịu và cơ sở vật chất hiện đại không hề thua kém gì cơ sở đặt tại Mỹ, xứng đáng xếp hạng thứ 5 trên thế giới. Vì khuôn viên trường nằm tại trung tâm của bang Nam Úc, bạn được sử dụng những tiện nghi xung quanh như ngân hàng, khu vui chơi, bệnh viện, siêu thị. Khu trung tâm luôn có những cửa hàng thực phẩm, hàng hóa Châu Á, đảm bảo chất lượng tốt cũng như tiết kiệm phần nào học phí du học Úc.

Sinh viên khi du học Úc có thể chọn lựa linh hoạt giữa 3 cơ sở: Rwanda, Qatar và Silicon tại Adelaide. Dù chọn bất kì cơ sở nào, bạn cũng được sinh hoạt trong môi trường chất lượng hàng đầu thế giới.

Kinh nghiệm Úc – Bằng cấp Mỹ

Vì Carnegie Mellon được thành lập tại Mỹ và trụ sở đặt tại Úc nên học sinh theo học trường này được thừa hưởng những gì ưu tú nhất của cả hai nền văn hóa và hai môi trường học tập bậc nhất trên thế giới. Sinh viên có quyền chọn một trong những khuôn viên giảng dạy tại Úc, lựa chọn giáo viên giảng dạy và tốt nghiệp với tấm bằng được công nhận tại trụ sở CMU tại Mỹ. Và một điều tất nhiên, bằng cấp CMU luôn được công nhận quốc tế.

Bằng cấp mà sinh viên nhận được là sự kết hợp giữa chất lượng giáo dục đẳng cấp cùng những kinh nghiệm mà sinh viên có được tại đây. Sự kết hợp không gì hoàn hảo hơn của bằng cấp tại Mỹ và kinh nghiệm tại Úc cung cấp cho sinh viên một tập hợp kĩ năng độc đáo và quan điểm quốc tế. Sinh viên sau khi tốt nghiệp trở thành các cá nhân thành đạt và có được những đóng góp lớn cho sự nghiệp phát triển chung.

Cơ hội việc làm cao

Cơ hội việc làm của sinh viên CMU sau khi tốt nghiệp khá cao, điều này được tạo nên bởi uy tín của trường cũng như giá trị của tấm bằng CMU. Bằng cấp của sinh viên theo học CMU luôn được đánh giá cao. Trong một cuộc khảo sát của Wall Street Journal, CMU xếp thứ 10 trong top 25 trường đại học của Mỹ được các cơ quan tuyển dụng ưa chuộng và tín nhiệm nhất.

Sinh viên tốt nghiệm của trường có thể apply vào một số đối tác gần gũi của CMU, đó đều là những tổ chức hàng đầu tại Mỹ và Úc, cùng nhiều nước trên thế giới như Google, KPMG international, Facebook, IBM, PriceWaterhouse Cooper, chính phủ Nam Úc, chính phủ Ấn Độ, eBay, Boeing và General Motors.

Sinh viên có nhiều cơ hội việc làm hơn còn nằm ở chương trình thực tập ưu tú của trường dành cho tất cả các sinh viên. Trong thời gian học tập, bạn sẽ có khoảng thời gian là từ 12-14 tuần tham gia chương trình thực tập. Đây là khoảng thời gian tuyệt vời nhất để sinh viên học hỏi và tích lũy kinh nghiệm cho công việc sau này. Đây cũng chính là lợi thế cạnh tranh của sinh viên CMU sau khi tốt nghiệp.

Các dự án Capstone

Các dự án Capstone dành cho sinh viên áp dụng lý thuyết vào thực tiễn, học hỏi các kĩ năng thông qua quá trình làm việc tại các công ty nhà nước, tư nhân và các cơ quan chính phủ về các sự án thực tế. Mục tiêu của dự án Capstone là cung cấp cho sinh viên những kĩ năng cần thiết cho cơ quản lý và thực hiện dự án trong một công ty.

Thứ hạng và thành tích nổi bật
  • Xếp HẠNG 23 thế giới (theo Time Higher Education of London 2016 – 2017).
  • Xếp SỐ 1 thế giới về ngành khoa học máy tính (theo US News & World Report 2014).
  • Xếp SỐ 1 thế giới về ngành Quản trị công nghệ thông tin (theo US News & World Report 2016)
  • Xếp HẠNG 13 thế giới về các ngành công vụ nhà nước – School of public affairs (theo US News & World Report 2016
  • Trường Cao đẳng Kỹ thuật đứng THỨ 5 trên thế giới (U.S. News & World Report, 2017)
  • Và một điều đặc biệt khi nói đến CMU đó là Đại học CMU được xếp vào một trong những trường danh tiếng nhất của Mỹ với đến 15 học giả đạt giải Nobel xuyên suốt lịch sử trường.
Yêu cầu tuyển sinh:

• Tốt nghiệp Đại học loại khá
• GRE > 300 hoặc GMAT > 600
• IELTS 6.5

Mọi thông tin chi tiết liên hệ công ty du học HanhDungEDU để được tư vấn chi tiết:

VĂN PHÒNG TƯ VẤN DU HỌC HANHDUNGEDU

Địa chỉ: 83 Trường Sơn, P.2, Q.Tân Bình, Tp.HCM
Tel: (+84-8) 3848 5500 – Fax: (+84-8) 3848 7274
Website: hanhdung.edu.vn
Facebook: FB/tuvanduhochanhdungedu
 
1
Bạn cần hỗ trợ?
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây