Du học hè

Một mùa hè đầy trải nghiệm sẽ làm thay đổi cả cuộc đời bạn. Những khóa du học hè không chỉ giúp sinh viên nâng cao trình độ ngôn ngữ, mà còn mở mang tầm mắt để các bạn nhìn thấy một thế giới với nhiều màu sắc và góc cạnh hơn.
Du học hè

Du học hè là một cuộc phiêu lưu thú vị, du ngoạn tới những địa danh mới, gặp gỡ những con người mới và làm quen với những người bạn đến từ khắp nơi trên thế giới.

Bất kể bạn đang học tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Ý hay tiếng Đức, chương trình du học hè sẽ mang thứ ngoại ngữ đó hòa trộn vào trong cuộc sống và con người bạn. Các giáo viên bản địa nhiều kinh nghiệm, các lớp học nhỏ và sự hướng dẫn cá nhân sẽ khiến cho việc học trở nên hiệu quả hơn. Thêm vào đó, các tiết học tự chọn được thiết kế để bạn luôn tìm thấy một thứ gì bạn yêu thích để theo đuổi và học hỏi. Văn hóa địa phương, các cửa hàng, giải trí, thể thao và các buổi hòa nhạc sẽ khiến khóa du học hè của bạn trở nên tuyệt vời hơn cả một kỳ nghỉ mà bạn có thể tưởng tượng.

Du học hè các nước: Mỹ, Anh, Canada, Úc,… Các chương trình du học hè tại các trường trên toàn thế giới với chi phí bỏ ra thấp cùng với sự tư vấn chuyên nghiệp của du học HanhDungEDU.

Vì sao chọn du học hè cùng chúng tôi ?

  • Với gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực du học & tổ chức du học hè, HanhDungEDU không chỉ được sự tín nhiệm của khách hàng, mà còn của các trường và tổ chức giáo dục. Do vậy chúng tôi có cơ hội để lựa chọn nhà cung cấp chương trình hè tốt nhất tại mỗi điểm đến.
  • Các chương trình du học hè được HanhDungEDU và đối tác thiết kế dành riêng cho học sinh Việt Nam trong lứa tuổi từ trung học đến phổ thông, có lịch học tập và vui chơi hợp lý, và các hoạt động ngoại khóa đa dạng đáp ứng mong muốn được trải nghiệm ngôn ngữ & văn hóa tại một quốc gia khác vừa có thời gian đáng nhớ cùng bè bạn trong mùa hè.
  • Công ty du học HanhDungEDU với ưu thế là một dịch vụ du học toàn diện từ tư vấn chọn trường, training visa đạt kết quả cao, cùng với vé máy bay giá tốt nhất. Cùng với nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và nhiệt tình.
  • Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn như tặng vé máy bay, training visa du học miễn phí, kiễm tra tiếng Anh miễn phí.

Chương trình du học hè của chúng tôi kết hợp những lớp học tiếng tốt nhất với các hoạt động giải trí sôi động, giúp bạn tự do tận hưởng kì nghỉ hè của mình. Văn phòng nhà trường tại cả điểm trường và Việt Nam luôn kết nối với nhau để mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất. Từ trại hè thiếu nhi đến những khóa học dành cho người lớn, chúng tôi có nhiều khóa du học hè khác nhau để phù hợp với nhu cầu và điều kiện của mọi đối tượng.

Liên hệ hotline tư vấn du học hè miễn phí: 096 13 17 351

VĂN PHÒNG TƯ VẤN DU HỌC HANHDUNGEDU

  • Địa chỉ: 83 Trường Sơn, P.2, Q.Tân Bình, Tp.HCM
  • Tel: (+84-8) 3848 5500 – Fax: (+84-8) 3848 7274
  • Website: hanhdungedu.vn
  • Facebook: FB/tuvanduhochanhdungedu

Chương trình

Du học thạc sĩ

Du học thạc sĩ

Hiện nay, việc học lên tiếp chương trình thạc sĩ ở nước ngoài trở nên phổ biến với sinh viên Việt...

Khóa học Anh ngữ

Khóa học Anh ngữ

Mỗi năm có hàng ngàn, hàng triệu người trên thế giới sẵn sàng rời bỏ “vùng tiện nghi” của mình để...

Đại học

Đại học

Du học Đại học ở các nước tiên tiến luôn là một trong những ước mơ của giới trẻ… Tự do, độc lập, cơ...

Cao đẳng

Cao đẳng

Dự tuyển vào các trường Cao đẳng và Cao đẳng Cộng đồng đã trở thành một lựa chọn phổ biến của nhiều...

Trung học tự túc

Trung học tự túc

Với nền kinh tế phát triển như hiện nay, việc các bạn trẻ chọn hình thức du học đã trở nên vô cùng...

Du học hè

Du học hè

Một mùa hè đầy trải nghiệm sẽ làm thay đổi cả cuộc đời bạn. Những khóa du học hè không chỉ giúp sinh...

1
Bạn cần hỗ trợ?
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây