Trung học tự túc

Với nền kinh tế phát triển như hiện nay, việc các bạn trẻ chọn hình thức du học đã trở nên vô cùng phổ biến và có sức lan tỏa cực kì rộng rãi.
Trung học tự túc

Chương trình trung học tự túc tại Mỹ

Có nhiều hình thức để du học: Du học bằng nguồn lực kinh tế gia đình, du học bằng học bổng,… Tuy nhiên, cánh cửa học bổng còn khá hẹp và cạnh tranh rất cao nên không phải bạn trẻ nào cũng đạt được. Nhiều gia đình có điều kiện chọn con đường cho con em mình đi du học tự túc. Con đường du học tự túc đã mở ra nhiều cánh cửa với đa dạng sự lựa chọn cho tất cả những ai có nhu cầu và ý chí cầu tiến.

Chương trình trung học tự túc tại Mỹ luôn là lựa chọn hàng đầu và cần thiết cho những phụ huynh muốn con em mình có được bằng tốt nghiệp phổ thông trung học chính thức tại Mỹ và có khả năng đầu tư tài chính lâu dài cho việc học tập của học sinh. Với chương trình này, học sinh sẽ được trang bị những kiến thức nền tảng vững chắc ngay từ bậc trung học với phương pháp học tập thực tế.

Chương trình học trung học tự túc đối với du học bậc phổ thông, các bạn học sinh (HS) sẽ có nhiều thời gian cải thiện tiếng Anh, làm quen với văn hóa và bạn bè quốc tế cũng như phương pháp học tập hiện đại và mới mẻ, qua các chương trình Anh ngữ học thuật tại trường giúp học sinh không còn bỡ ngỡ và tự tin hơn khi vào đại học.

Bên cạnh đó, Học sinh còn có thêm nhiều chọn lựa về trường lớp và chuyên ngành yêu thích khi làm hồ sơ nhập học vào đại học với bằng cấp đạt được tại Mỹ, cơ hội tiếp xúc với những dạng bài thi mới (SSAT, ISEE, SAT,…) và đặc biệt là cơ hội được tư vấn trực tiếp, cụ thể và chính xác bởi những đại diện của các trường đại học ngay từ bậc trung học của mình.

Việc du học trung học tự túc tại Mỹ sẽ giúp cho con đường học lên Đại học của bạn thuận lợi hơn rất nhiều so với việc bạn học trung học tại nước nhà, rồi sau đó đăng ký trực tiếp vào trường Đại học. Hầu hết các trường Đại học tại Mỹ đều ưu tiên cho học sinh học tập tại đây, cho nên bạn du học trung học tại Mỹ thì bạn sẽ càng có cơ hội hơn cho sau này.

Học sinh đăng ký làm hồ sơ du học trung học tự túc tại Mỹ HanhDungEDU sẽ được cam kết hỗ trợ tư vấn nhiệt tình. Liên hệ hotline 096 13 17 351

VĂN PHÒNG TƯ VẤN DU HỌC HANHDUNGEDU

  • Địa chỉ: 83 Trường Sơn, P.2, Q.Tân Bình, Tp.HCM
  • Tel: (+84-8) 3848 5500 – Fax: (+84-8) 3848 7274
  • Website: hanhdungedu.vn
  • Facebook: FB/tuvanduhochanhdungedu

Chương trình

Du học thạc sĩ

Du học thạc sĩ

Hiện nay, việc học lên tiếp chương trình thạc sĩ ở nước ngoài trở nên phổ biến với sinh viên Việt...

Khóa học Anh ngữ

Khóa học Anh ngữ

Mỗi năm có hàng ngàn, hàng triệu người trên thế giới sẵn sàng rời bỏ “vùng tiện nghi” của mình để...

Đại học

Đại học

Du học Đại học ở các nước tiên tiến luôn là một trong những ước mơ của giới trẻ… Tự do, độc lập, cơ...

Cao đẳng

Cao đẳng

Dự tuyển vào các trường Cao đẳng và Cao đẳng Cộng đồng đã trở thành một lựa chọn phổ biến của nhiều...

Trung học tự túc

Trung học tự túc

Với nền kinh tế phát triển như hiện nay, việc các bạn trẻ chọn hình thức du học đã trở nên vô cùng...

Du học hè

Du học hè

Một mùa hè đầy trải nghiệm sẽ làm thay đổi cả cuộc đời bạn. Những khóa du học hè không chỉ giúp sinh...

1
Bạn cần hỗ trợ?
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây