Danh sách trường

Xem các trường hàng đầu tại các quốc gia hàng đầu.

ACG English School

Trường Anh ngữ ACG thuộc chương trình ACG Dự bị mang lại cho sinh viên những khóa học Tiếng Anh chất lượng cao, trong một môi trường học tập được hỗ trợ tận tình.
ACG English School
Giới thiệu ACG English School
 

Hệ thống Giáo dục ACG cung cấp cho học sinh toàn thế giới sự giáo dục xuất sắc, từ mẫu giáo, phổ thông, dự bị đại học cho đến các lớp dạy nghề và nâng cao. Sự cung cấp toàn diện này cùng với niềm đam mê đối với công tác giáo dục và mong muốn nhìn thấy thành công của học sinh chính là cách chúng tôi tạo ra những tương lai tươi sáng cho mỗi học sinh.

Trường Anh ngữ ACG được đặt tại trong lòng Auckland, New Zealand – ngay gần với các phương tiện giao thông công cộng, các loại hình nhà ở cùng nhiều trường đại học, cao đẳng và trường học khác. Những thiết bị giảng dạy hiện đại ở trường bao gồm các lớp học rộng rãi, một phòng học bài chung cho sinh viên, một thư viện và một tiệm ăn. Sau khi đăng ký nhập học, sinh viên sẽ được cấp iPad để có thể tiếp cận các tài liệu cần cho khóa học.

Các khóa học Tiếng Anh của trường đều được giảng dạy bởi những giáo viên giàu kỹ năng và đội ngũ trợ giảng chất lượng cao. Các thầy cô sẽ làm việc chặt chẽ với sinh viên để lên mục tiêu rõ ràng cho việc học và hỗ trợ việc phát triển ngôn ngữ của sinh viên.

Các khóa học sẽ kéo dài 24 hoặc 30 giờ mỗi tuần, với đầy đủ thời gian rảnh rỗi, cho phép bạn trải nghiệm - và thực hành Anh ngữ - thông qua các hoạt động bên ngoài lớp học. Cứ mỗi 12 tuần, bạn sẽ nhận được một bản báo cáo tiến độ. Bạn có thể bắt đầu chương trình Tiếng Anh vào bất kì lúc nào, đồng thời tích hợp chương trình này với việc theo học tại các học viện khác trong trường.

Nếu bạn hoàn tất thành công khóa học ở Trường Anh ngữ ACG và đáp ứng đủ các điều kiện học thuật đầu vào, bạn sẽ đảm bảo một suất học tại một trong ba chương trình Dự bị Đại học New Zealand của ACG.

Đó chính là chương trình Chứng chỉ Dự bị của Đại học Auckland, chương trình Chứng chỉ Dự bị của Đại học AUT, hoặc chương trình Dự bị của Đại học Victoria - Wellington. Bạn cũng sẽ có cơ hội vào học tại các chương trình dạy nghề và trung học phổ thông khác của ACG.

Các Học sinh Quốc tế từ một cộng đồng toàn cầu đa dạng

Hàng năm, có khoảng 3.000 du học sinh từ hơn 55 quốc gia tới New Zealand để học với hệ thống Giáo dục ACG.
Chúng tôi bắt đầu từ lứa tuổi nhi đồng với các trường mẫu giáo và trung tâm nuôi dạy trẻ. Từ đó, các em có thể tiến triển thông qua các trường tư thục của chúng tôi, từ tiểu học cho tới Năm 13, với chương trình giảng dạy tốt nhất vốn sẽ mở ra cánh cửa dẫn tới nhiều trường đại học và những chọn lựa nghề nghiệp khác nhau.

Đối với những học sinh mong muốn vào học ở các trường đại học của New Zealand, các chương trình dự bị đại học và chương trình Anh ngữ của chúng tôi cung cấp một bậc thềm lí tưởng. Chúng tôi liên kết chặt chẽ với học sinh để bảo đảm các em có một trải nghiệm vui thú và thành công trong môi trường học tập trao đổi bằng Anh ngữ.

Các học sinh tập trung vào nghề nghiệp có thể chọn lựa từ sáu trường cao đẳng dạy nghề và nâng cao của chúng tôi, nơi cung cấp các khóa học và trình độ chuyên môn trong các lĩnh vực đa dạng, bao gồm các ngành nghề sáng tạo, công nghệ thông tin, du lịch, phục vụ khách hàng, kinh doanh, dịch vụ, y tế và giáo dục mầm non.

Ở mọi cấp lớp, học sinh nhận được sự quan tâm, hỗ trợ và chương trình giáo dục quốc tế được công nhận cần thiết để giúp các em xây dựng một tương lai thành công.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ công ty du học HanhDungEDU để được tư vấn chi tiết:
 
VĂN PHÒNG TƯ VẤN DU HỌC HANHDUNGEDU
Địa chỉ: 83 Trường Sơn, P.2, Q.Tân Bình, Tp.HCM
Tel: (+84-8) 3848 5500 – Fax: (+84-8) 3848 7274
Website: hanhdung.edu.vn
Facebook: FB/tuvanduhochanhdungedu
 

1
Bạn cần hỗ trợ?
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây