Danh sách trường

Xem các trường hàng đầu tại các quốc gia hàng đầu.

Design and Arts College of NZ

Du học New Zealand - Design and Arts College of New Zealand
Design and Arts College of NZ
Với những sinh viên yêu thích chuyên ngành mỹ thuật yêu thích sự sáng tạo và đam mê về thời trang, hội họa có thêm một sự chọn lựa khi du học New Zealand, ngôi trường Thiết kế và Mỹ thuật D&A (Design&Arts) College of New Zealand mang đến địa điểm học tập uy tín và quan trọng học phí không cao như một số địa điểm khác tại Anh, Mỹ hay Úc.

Trường D&A tên gọi đầy đủ Design and Arts College of New Zealand là một học viện nằm tại phía Nam New Zealand ngôi trường luôn dành cho các học viên toàn thế giới đam mê trong thiết kế và mỹ thuật, có mong muốn học tập tại ngôi trường chất lượng với các khóa học chuyên sâu.

Trường Thiết kế và Mỹ thuật D&A toạ lạc thành phố Christchurch, thành phố xanh sạch nhất, còn được gọi với cái tên Garden City.

Chương trình đào tạo

Trường Thiết kế và Mỹ thuật D&A hiện tại cung cấp 14 bằng cấp khác nhau trong 7 chuyên ngành quan trọng tại trường gồm: Mỹ thuật,  thiết kế đồ hoạ, thiết kế nội thất, thiết kế thời trang, nhiếp ảnh, trang điểm và pha chế. Giá trị bằng cấp tại trường đảm bảo sinh viên kết thúc khóa học tại trường có ngay việc làm nhờ vào sự liên kết của trường với nhiều công ty, tổ chức sự kiện.
Một trong những ưu điểm của trường D&A chính là sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường có thể học lên cao tại các trường mà D&A có sự liên kết gồm các Đại học:  Học viện công nghệ Hoàng gia Melbourne (RMIT), Cao đẳng Công nghệ và Thiết kế Whitecliffe (WCAD), Đại học Công nghệ Auckland (AUT), học viện Thiết kế Quốc Gia (NID), Đại học Silpakorn… Mối quan hệ tốt của trường mang đến cho sinh viên cơ hội theo đuổi đam mê của mình tại những nơi có điều kiện học tập tốt nhất New Zealand.

Các khóa học
 • Chứng chỉ Thiết kế và Mỹ thuật thời gian học tập trong 5 tháng, khai giảng vào các tháng 1, 4, 7, 8. Mức học phí: 6,500 NZD. Khóa học này dành cho sinh viên đào tạo trình độ cơ bản và thiết kế và mỹ thuật với thời gian dưới 1 năm.
 • Chứng chỉ cao đẳng & nghệ thuật: Học tập trong thời gian 3 năm, khai giảng chủ yếu vào tháng 1 và mức học phí khoảng 18,500 NZD/năm.
 • Tiếng Anh chuyên ngành: Khóa học dành cho sinh viên trong việc nâng cao khả năng Tiếng Anh nhằm  phục vụ học tập chuyên ngành thuận lợi nhất. Thời gian 1,5 năm, học phí khoảng 5000 NZD.
 • Cao đẳng thiết kế thời trang: Thời gian 2 năm, học phí 17,500 NZD/năm. Chuyên dành cho sinh viên đam mê và theo đuổi nghề nghiệp trong ngành công nghiệp hoặc ngành nghề tự do trong tương lai.
 • Cao đẳng thiết kế nội thất: Thời gian 2 năm, duy trì mức phí 17,500 NZD/năm. Khóa học đào tạo chuyên sâu trong nội thất gồm: Thiết kế nội thất căn hộ chung cư, cả về cư trú lẫn thương mại.
Điều kiện nhập học
 • Trường Thiết kế và Mỹ thuật D&A New Zealand có điều kiện nhập học thuận lợi hơn so với nhiều trường nghệ thuật khác:
 • Yêu cầu IELTS tối thiểu 5.5 (nếu không đủ có thể nhập học khóa Tiếng Anh tại trường)
 • Nộp tác phẩm nghệ thuật từ 5- 10 tác phẩm nghệ thuật (bản vẽ, thiết kế, khắc chì bằng tay, bản in,  khắc gỗ, vẽ kiến trúc…)
Chính sách thuận lợi
 • Sinh viên du học New Zealand luôn được tạo điều kiện để xin visa dễ dàng với thời gian xét duyệt visa nhanh từ 3-4 tuần, tỷ lệ đậu cao.
 • Du học sinh đi du học New Zealand không cần IELTS, sinh viên có khóa học Tiếng Anh riêng trước khi nhập học chính thức tại các trường.
 • Cư trú tại New Zealand nhiều hình thức cho sinh viên chọn ở homestay hoặc kí túc xá tại trường.
 • Có thể làm thêm tối đa 20h/ tuần, không giới hạn thời gian làm thêm trong kỳ nghỉ hoặc lễ, không đóng thuế.
 • Tốt nghiệp tại trường sinh viên có thể xin việc và định cư tùy theo ngành nghề quy định của chính phủ New Zealand.
Mọi thông tin chi tiết liên hệ công ty du học HanhDungEDU để được tư vấn chi tiết:

VĂN PHÒNG TƯ VẤN DU HỌC HANHDUNGEDU

Địa chỉ: 83 Trường Sơn, P.2, Q.Tân Bình, Tp.HCM
Tel: (+84-8) 3848 5500 – Fax: (+84-8) 3848 7274
Website: hanhdung.edu.vn
Facebook: FB/tuvanduhochanhdungedu

 
 
 
1
Bạn cần hỗ trợ?
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây