Danh sách trường

Xem các trường hàng đầu tại các quốc gia hàng đầu.

Coventry University

Coventry University

Đại học Coventry liên tục phát triển, và hiện có 29.000 sinh viên ở cả 4 cơ sở học xá, tăng 50% so với năm 2011. Cơ sở chính của trường vẫn ở thành phố Coventry, nhưng còn có một cơ sở ở Luân Đôn tập trung đào tạo kinh doanh và quản lý, và một cơ sở ở Scarborough.

Được xếp thứ 12 VQ Anh theo Cẩm nang đại học tờ Guardian 2018, Đại học Coventry liên tục cải tiến và mới đây đã được xếp hạng Vàng theo Khung chất lượng giảng dạy. Trường cũng nằm trong Top 6 đại học VQ Anh về trải nghiệm sinh viên theo tờ Thời báo và Cẩm nang đại học tờ Thời báo Chủ nhật.

Coventry đã được bình chọn là thành phố có mức chi phí hợp lý thứ tư VQ Anh đối với sinh viên, 1 trong 5 đô thị sinh viên hàng đầu VQ Anh, và có số lượng sinh viên đông đảo, trong đó khoảng 40% là sinh viên nước ngoài.

Trường là đơn vị cung cấp trải nghiệm quốc tế lớn nhất VQ Anh, tạo cơ hội cho sinh viên tham gia các lớp ngôn ngữ và  nhiều chuyến thăm quan nước ngoài trong nội dung khoá học.

Trong những năm tới, Đại học Coventry sẽ đầu tư 89 triệu bảng Anh xây dựng chỗ ở sinh viên, cung cấp thêm phòng ở cho 1.800 sinh viên nữa trong trung tâm thành phố. Công trình mới năm 2017 là ký túc xá The Cycle Works gần các khu làm việc chính của trường nên đảm bảo lúc nào sinh viên cũng đến lớp đúng giờ.

Đại học Coventry thực sự tự hào có Hội Sinh viên năng động. Nhiều sự kiện được tổ chức suốt năm như trình chiếu các bộ phim nổi tiếng thế giới và biểu diễn ca nhạc trực tiếp. Đồng thời, còn có nhiều câu lạc bộ thể thao và hiệp hội cho sinh viên tham gia – từ Nhu thuật Jiu Jitsu Nhật Bản cho đến nhảy dù – có nhiều hoạt động phong phú nên sinh viên không có thời gian trống.

Trường dành 1 triệu bảng Anh cấp học bổng hỗ trợ sinh viên quốc tế và cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ sinh viên đa dạng, như hỗ trợ học tập, tư vấn tâm lý và Trung tâm Tư vấn thuộc Hội Sinh viên.

Những điểm nổi bật của trường

  • Theo bảng xếp hạng QS World Rankings 2013, Coventry nằm trong top 4% các trường Đại học hàng đầu thế giới.
  • Theo bình chọn của The Guardian 2012, Đại học Coventry nằm trong nhóm 50 trường Đại học hàng đầu của Anh Quốc.
  • Đại học Coventry có quan hệ hợp tác tốt với các doanh nghiệp, công ty trong và ngoài khu vực, điều này đem lại cho sinh viên của trường cơ hội việc làm cao sau khi tốt nghiệp (94% sinh viên có việc làm ngay trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp theo điều tra của Higher Education Statistics Agency 2013).
  • Trong hơn 10 năm qua, trường đã đầu tư hơn 160 triệu bảng Anh để tu bổ và xây mới cơ sở vật chất, phòng học, thư viện và các trang thiết bị phục vụ học tập khác. Đặc biệt, trường mới đầu tư 16 triệu bảng Anh để xây dựng thư viện Lanchester gồm 350.000 đầu sách, 450 máy tính kết nối internet và hệ thống internet truy cập 24/24, giúp sinh viên thuận lợi hơn trong việc học tập và nghiên cứu.
  • Theo đánh giá của Guardian University Guide 2015, Đại học Coventry được xếp hạng 15 trên toàn Vương quốc Anh, trong đó chuyên ngành Kinh doanh xếp thứ 12, chuyên ngành Du lịch & Khách sạn, Quản lý sự kiện, truyền thông xếp thứ 5, Xây dựng & Quy hoạch đô thị xếp thứ 7, chuyên ngành sản xuất Phim và Nhiếp ảnh xếp thứ 1, chuyên ngành Điều dưỡng xếp thứ 9, chuyên ngành Xã hội xếp thứ 10. Đặc biệt, trường đạo tạo rất tốt các chuyên ngành về dầu khí, hóa dầu, quản lý dầu khí…
Mọi thông tin chi tiết liên hệ công ty du học HanhDungEDU để được tư vấn chi tiết:

VĂN PHÒNG TƯ VẤN DU HỌC HANHDUNGEDU

Địa chỉ: 83 Trường Sơn, P.2, Q.Tân Bình, Tp.HCM
Tel: (+84-8) 3848 5500 – Fax: (+84-8) 3848 7274
Website: hanhdung.edu.vn
Facebook: FB/tuvanduhochanhdungedu
 

1
Bạn cần hỗ trợ?
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây