Danh sách trường

Xem các trường hàng đầu tại các quốc gia hàng đầu.

Northumbria University

Northumbria University
Tổng quan

Đại học Northumbria, một trường đại học công lập hiện đại, được thành lập vào năm 1969 và có khoảng 31.000 sinh viên. Nằm ở Newcastle, phía đông bắc nước Anh, Northumbria có 2 cơ sở riêng biệt: Cơ sở thành phố ở trung tâm Newcastle upon Tyne và Cơ sở Đường Coach, ở khu ngoại ô rợp bóng cây của thành phố. Trường tổ chức gần 500 khóa học trong 9 ngành bao gồm khoa học ứng dụng, nghệ thuật và khoa học xã hội, môi trường nhân tạo, thiết kế, sức khỏe, cộng đồng và giáo dục, máy tính, cơ khí và khoa học thông tin, luật, trường kinh doanh Newcastle và tâm lý học và khoa học thể thao.

Ngoài một thư viện kỹ thuật số với hơn 400.000 sách điện tử, thư viện chính của trường có một bộ sưu tập hơn 570.000 cuốn sách và 50.000  tạp chí điện tử. Sinh viên được hỗ trợ công nghệ thông tin trong suốt thời gian theo học.

Ngoài việc liên kết với các tổ chức giáo dục đại học trên thế giới, Northumbria tự hào là đối tác với các nhà tuyển dụng lớn như Nike, BBC và NHS. Rất nhiều sinh viên tại Northumbria đã được nhận tài trợ và tuyển dụng vào làm việc từ các công ty lớn này.
Mạng lưới cựu sinh viên Northumbria  bao gồm khoảng 186.000 người từ khoảng 170 quốc gia. Trong số đó có những nhân vật nổi tiếng như  Victoria Pendleton – vận động viên đua xe đạp giành huy chương vàng Olympic..

Lý do chọn học Đại học Northumbria: 
 • Chất lượng giáo dục xuất sắc: Đại học Northumbria tự hào với chất lượng giảng dạy và nghiên cứu hàng đầu thế giới. 
 • Sự linh hoạt: các ngành học được khai giảng liên tục vào kì tháng 9 và tháng 1, ngoài ra còn có những khóa đào tạo từ xa. 
 • Lựa chọn phong phú: với hơn 450 khóa đại học và cao học sẽ có nhiều lựa chọn phù hợp với các Bạn sinh viên. 
 • Cơ sở vật chất hiện đại: khuôn viên trường được đầu tư và xây dựng trị giá 165 triệu bảng, trong đó có khu thể thao liên hợp của trường trị giá 30 triệu bảng Anh. 
 • Công nhận về chuyên môn: rất nhiều khóa học được công nhận đạt tiêu chuẩn về chuyên môn và trường tự hào vì tính liên kết công nghiệp cao giữa các chuyên ngành đào tạo với yêu cầu công việc của các nhà tuyển dụng. 
 • Học bổng và ưu đãi học phí: hàng năm trường luôn dành những suất học bổng có giá trị cho các sinh viên có thành tích học xuất sắc, cũng như có những khoản ưu đãi giảm học phí với cựu sinh viên và sinh viên đóng toàn bộ học phí sớm. 
 • Cơ hội việc làm: các sinh viên tốt nghiệp tại trường được đánh giá cao bởi các nhà tuyển dụng và trường tự hào có tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao nhất so với bất cứ trường đại học nào khác tại Anh. Có những sinh viên đã tốt nghiệp thành công và nổi tiếng như ngài Jonathan Ivy, người thiết kế ra iPod và Iphone.
 • Các khoá học của trường được đánh giá cao: Nghệ thuật và thiết kế, Khoa học, Quản trị kinh doanh, Tài chính, Marketing, Môi trường, Xây dựng, Tiếng Anh, Kỹ thuật điện tử, Công nghệ thông tin, Luật, Ngôn ngữ, Điều dưỡng, Giáo dục tiểu học và tâm lý học, Địa lý.
Học phí tham khảo: (học phí có thể tăng/ giảm theo từng năm, học phí cụ thể phụ thuộc vào từng ngành). 
 • Khóa Đại học: 10.700 – 12.700 bảng Anh/ năm 
 • Khóa Sau Đại học: 10.900 – 16.750 bảng Anh 
 • Nghiên cứu: 11.300 bảng Anh. 
 • Chương trình Dự bị Đại học: 9.900 bảng Anh (2 kỳ) 
 • Tiếng Anh: 2.900 bảng Anh/ kỳ ; 5.800 bảng Anh/ 2 kỳ.
Khai giảng: tháng 1 và tháng 9 

Học bổng: 
 • Học bổng 1.500 – 2.000 bảng Anh cho các Bạn đăng ký khóa Cử nhân và Thạc sỹ xét trên kết quả học tập và IELTS. 
 • Học bổng 1.000 – 2.000 bảng Anh dành cho các Bạn sinh viên BTEC chuyển tiếp năm cuối có thành tích học tập xuất sắc. 
 • Ngoài ra trường Northumbria có chính sách ưu đãi giảm 260 – 500 bảng Anh học phí dành cho sinh viên đóng toàn bộ học phí sớm.
Mọi thông tin chi tiết liên hệ công ty du học HanhDungEDU để được tư vấn chi tiết:

VĂN PHÒNG TƯ VẤN DU HỌC HANHDUNGEDU

Địa chỉ: 83 Trường Sơn, P.2, Q.Tân Bình, Tp.HCM
Tel: (+84-8) 3848 5500 – Fax: (+84-8) 3848 7274
Website: hanhdung.edu.vn
Facebook: FB/tuvanduhochanhdungedu
1
Bạn cần hỗ trợ?
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây